TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM NỮ NĂM 2022

Chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco (31/05/1993 – 31/05/2022), Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công giải bóng đá mini nam nữ dành cho cán bộ, công nhân viên tại các bộ phận đang công tác và làm việc tại Công ty. Nhằm mục tiêu tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tìm kiếm tài năng cho những giải bóng đá sắp tới.
15h00 ngày 14 tháng 05 năm 2022, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, bầu không khí trở nên nóng rực hơn bao giờ hết bởi sự sôi nổi và nhiệt huyết nơi đây. Trận tranh tài giữa 8 đội bóng thuộc các bộ phận của Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco chính thức được bắt đầu.
Tất cả cán bộ công nhân viên có mặt đông đủ để cổ vũ tinh thần cho đội bóng của mình. Guồng quay cơm áo gạo tiền như ngưng đọng lại trước mỗi trận đấu, sự mỏi mệt, tranh đấu, mâu thuẫn thường nhật tạm gác lại; mọi người đều bị cuốn theo “cơn bão” mang tên “bóng đá”.

Cổ viên tham gia cổ vũ các trận đấu tại Giải

Ngay sau lễ khai mạc, các trận bóng diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn. Mỗi đội, mỗi cá nhân đều có những chiến thuật riêng. Có đội thi đấu theo phong cách nhịp nhàng điềm tĩnh với những đường bóng linh hoạt, đội khác lại mạnh mẽ tấn công với những cú sút uy lực. 8 trận đấu là 8 cuộc rượt đuổi tỷ số căng thẳng để rồi kết thúc trận đấu với một tỷ số sát nút. Giải Bóng đá mini đã kết thúc vào buổi trưa ngày 15 tháng 05 bằng chiến thắng chung cuộc đều thuộc về Đội Nam và Nữ Văn phòng.
Bóng đá mini là sân chơi của cả một tập thể người gồm có 5 người trên sân, những cầu thủ trong một đội bóng luôn cần có sự đoàn kết với nhau, được kết nối lại với nhau bởi một vị huấn luyện viên tài ba, và phải được sự cổ động nhiệt huyết của các cổ động viên. Bằng sự đoàn kết, ý chí quyết tâm quật cường, dũng cảm, dám hi sinh, các cầu thủ đã thi đấu quả cảm, ngoan cường từng trận một.
Mọi người đuổi theo trái bóng, một mục tiêu chung – và cùng cố gắng hết mình vì mục tiêu chung ấy. Mỗi người giữ những vai trò khác nhau cùng phối hợp với nhau tạo nên một khối vững chắc. Các yếu tố đoàn kết, sự tính toán chuẩn xác nhanh nhẹn và tinh thần bất khuất, tuyệt đối không từ bỏ chính là tinh thần để tạo thành một đội bóng hoàn thiện. Các cầu thủ khi thi đấu nhận thức về mục tiêu rất mãnh liệt, khi đã đề ra mục tiêu gì là họ tập trung, không ngừng suy nghĩ và quyết tâm mãnh liệt để làm được nó.

Bóng đá không phải là môn thể thao xuất hiện sớm nhất, nhưng bóng đá có sức mạnh rất lớn, nó có thể gắn kết con người với con người, xóa tan khoảng cách vùng miền, giới tính, tầng lớp… Cũng chính từ bóng đá, môn thể thao đầy thú vị – những bài học quý giá đã được rút ra từ đây.
Xác định mục tiêu và phải làm như thế nào để hiện thực hóa mục tiêu. Còn khi thất bại, con người ta thường hay suy nghĩ về chặng đường đã qua và rút được nhiều bài học kinh nghiệm từ sự thất bại ấy.
Mỗi cá nhân, bộ phận cũng giống như một cầu thủ trong đội bóng, để có đội bóng mạnh không cho phép bất cứ cầu thủ nào yếu. Mặc nhiên, yếu hay mạnh còn phụ thuộc vào cách bố trí con người. Cho nên vai trò cơ quan hoạch định chiến lược, chính sách cũng giống như Ban huấn luyện đội bóng.
Nỗ lực hết mình thành công sẽ đến: Giải đấu nào cũng chỉ có duy nhất một nhà vô địch, nhưng không gì là mãi mãi. Chưa trở thành nhà vô địch… Không sao cả! Hãy cứ nỗ lực, hãy giữ cái đầu lạnh, bản lĩnh kiên cường, đi đúng con đường đã chọn bằng những đường lối chiến thuật hợp lý, sẽ có ngày chúng ta đứng trên bục vinh quang./.

Đội Nữ Văn phòng vô địch Bóng đá Nữ
Đôi Nam Văn phòng vô địch bóng đá Nam

Tin: Nguyễn Hoàng Mỹ Duyên

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
01Th6

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 01/06/2024, Chi bộ Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Đăng Quang –…

HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2024
01Th6

HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI TỈNH KHÁNH…

Nhằm tuyên truyền công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ của các đơn vị, doanh nghiệp, từ đó nâng cao nhận thức trong công tác…

TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024
28Th5

TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ AN TOÀN VỆ SINH…

Nhân Tháng Công nhân năm 2024, sáng ngày 26/5, Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco phối hợp với Công ty CP Đánh giá – Kiểm định an toàn…

https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=pulsa88 https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=mpoid