CÔNG TY

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần In Bao Bì Khatoco

Công ty cổ phần In bao bì Khatoco (KPPC), tiền thân là Xí nghiệp cơ khí – Bao bì được thành lập năm 1993 trực thuộc Tổng công ty Khánh Việt.

Qua chặng đường hơn 30 năm hình thành & phát triển, đến nay Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco đã trở thành đơn vị hàng đầu tại miền trung trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy. Trong nhiều năm qua KPPC đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường bằng sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và đặc biệt là phong cách phục vụ tận tình đối với khách hàng.

Phương Châm

ĐOÀN KẾT - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN

Công ty cam kết sẽ ngày càng đổi mới để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng cao và cạnh tranh nhất. Hơn hết, đoàn kết để thành công, đổi mới để phát triển là phương châm phát triển của chúng tôi. Nhờ đó, thị trường bao bì của công ty ngày càng được mở rộng, khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam - khẳng định được thương hiệu In Bao Bì Khatoco trong ngành công nghiệp bao bì giấy.

Sản lượng tiêu thụ và doanh thu hàng năm luôn đạt mức tăng trưởng cao. Sự đầu tư phù hợp cho phép chúng tôi sản xuất các loại bao bì, nhãn mác sản phẩm, ấn phẩm cao cấp…với chất lượng ổn định, số lượng lớn và luôn giao hàng đúng hẹn.

Con người

xây dựng đội ngũ người lao động chuyên nghiệp, tâm huyết

Công ty không ngừng đổi mới phương cách phục vụ; không bao giờ tự hài lòng, thực sự giữ chữ tín và coi chất lượng là mục tiêu hành động; coi nguyên tắc bình đẳng, hiểu biết lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi làm cơ sở trong các quan hệ giao dịch trên thương trường. Kết quả những suy nghĩ đó cùng tinh thần lao động sáng tạo không mệt mỏi của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân đã tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng để từng bước có vị trí xứng đáng trên thị trường đầy biến động và nghiệt ngã.

Đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu

https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=pulsa88 https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=mpoid