HỆ THỐNG MÁY IN OFFSET

In offset là công nghệ in phổ biến nhất trên thế giới; do khả năng linh hoạt trong việc chuyển đổi chủng loại hàng hóa, đồng thời cho chất lượng in hình ảnh, màu sắc tốt nhất phù hợp với xu hướng sản xuất bao bì hiện nay.

Với các máy in hiện đại do Đức và Nhật sản xuất, cùng đội ngũ công nhân giỏi tay nghề, KPPC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về in ấn các loại bao bì sản phẩm, catalogue, brochure… trên tất cả các chất liệu giấy (Couché, Duplex, Foil, tráng nhôm…). Ngoài các thiết bị in offset tiêu chuẩn, chúng tôi đã đầu tư & lắp đặt thành công máy in 8 màu tích hợp công nghệ offset & flexo bao gồm thiết bị kiểm soát màu tự động cho toàn trang in, giúp đảm bảo sự ổn định chất lượng hình ảnh tờ in ở mức cao, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Máy in Offset HEIDELBERG

Máy in XL75 (6 màu + cán phủ inline)
Máy in CD102 (6 màu + cán phủ inline)
Máy in PM52 (4 màu)

Máy in Offset KOMORI

Máy in LG640 (6 màu+ cán phủ inline)
Máy in LS40 (4 màu)
Sản lượng sản xuất: 500.000 tờ / ca

HỆ THỐNG MÁY BẾ - ÉP KIM

Ngoài hệ thống máy in hiện đại, Công ty đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư các trang thiết bị phục vụ các công đoạn sau in như: bế, ép nhũ, dập nổi, tráng phủ, dán hộp tự động… Các máy bế hộp tự động Sperial SP106 & SP106E tốc độ cao do hãng BOBST – Thụy sĩ sản xuất, cho phép Công ty cung cấp các sản phẩm bao bì hộp có đường cấn-bế chính xác và chất lượng tuyệt hảo, đặc biệt là các chi tiết bế nổi. Phù hợp cho việc đóng gói sản phẩm trên dây chuyền tự động.

Từ năm 2007, Công ty đã đầu tư & lắp đặt hệ thống chế bản điện tử CTP. Đây là công nghệ chế bản cho in offset tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống này cho phép Công ty chủ động từ khâu đầu đến khâu cuối trong quá trình sản xuất in và đặc biệt là kiểm soát chất lượng màu sắc & tram in một cách trung thực nhất.

Máy bế - ép kim

Máy ép kim và bế tự động MK (HEIDELBERG)
Máy bế HEIDELBERG

Máy bế

Máy bế BOBST
Máy bế ASAHI
Sản lượng sản xuất: 320.000 tờ / ca

CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Với dây chuyền Flexo sản xuất vở học sinh hoàn toàn tự động – công nghệ Đức, sản phẩm vở học sinh Khabook của Công ty đã khẳng định là thương hiệu mạnh trên thị trường. Ngoài sản phẩm sản xuất trên công nghệ Flexo, Công ty sản xuất loại vở với đường kẻ ruột in trên máy offset có chất lượng cao nhằm đa dạng sản phẩm với nhiều cấp chất lượng khác nhau đáp ứng mọi thị hiếu của người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất bì thư có keo dán sẵn in flexo, gấp – dán tự động với công suất gần 30 triệu chiếc mỗi năm, sản phẩm bì thư của Công ty đã có mặt trên toàn quốc. Ngoài ra với máy in Offset 4 màu khổ nhỏ PM52, cho phép in trực tiếp lên bì thư gấp sẵn với hình ảnh thiết kế tùy ý. Khả năng đặc biệt này cho phép Công ty đa dạng hóa chủng loại, cung cấp nhiều loại bì thư chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất và số lượng không hạn chế.

Hệ Thống Máy in túi giấy FLEXO MTED ZYT4-1300

Số màu: 4
Tốc độ 5 - 100m/phút

hệ thống máy gấp, dán túi giấy tự động UNL MITED RZFD-450

Tốc độ 35 - 150 túi/phút

Hệ Thống Máy ghi kẽm CTP KODAK TRENDSETTER Q800

Tốc độ ghi tối đa: 22 tấm/h

Hệ Thống Máy ghi kẽm CTP HEIDELBERG SUPRASETTER E105

Tốc độ ghi tối đa: 18 tấm/h

hệ thống máy cán vân (chiết quang) tự động

Sản lượng sản xuất: 50.000 tờ/ca

hệ thống máy tráng phủ UV tự động

Sản lượng sản xuất: 36.000 tờ/ca

hệ thống máy kiểm tra sản phẩm tự động FOCUSIGHT

Sản lượng sản xuất: 1.000.000 sản phẩm/ca

hệ thống máy cán gương (CALENDRING) tự động

Sản lượng sản xuất: 28.000 tờ/ca

hệ thống máy dán cửa sổ tự động

Sản lượng sản xuất: 60.000 tờ/ca

hệ thống máy dán hộp tự động

Sản lượng sản xuất: 530.000 hộp/ca

hệ thống máy làm quai túi xách

Tốc độ 7.000 cặp/h

máy làm quai túi xách

máy xoắn dây quai túi

máy xoắn dây quai túi

https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=pulsa88 https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=mpoid