Hội thi “Bếp vui nhà mình” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cuộc thi “Bếp vui nhà mình” tại Làng nghề Trường Sơn (08 Trường Sơn, Nha Trang).

Chiều ngày 05/03/2023, cuộc thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với hai phần thi: cắm hoa và nấu ăn. Hội thi thu hút 08 đội tham gia tranh tài đến từ các phòng ban, phân xưởng trực thuộc Công ty. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 15 phút, 08 đội đã mang đến hội thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật chứa đựng nhiều ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ.

Về phần thi nấu ăn cũng không kém phần hấp dẫn với thời gian thi 60 phút và kinh phí 500.000 đồng/đội. Dưới bàn tay khéo léo và tài nội trợ, các thành viên ở các đội thi đã chế biến các món ăn hấp dẫn cả về hình thức và mùi vị; các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình nêu lên được ý nghĩa của sản phẩm dự thi, những phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ.

Hội thi “Bếp vui nhà mình” là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với tất cả người lao động của Công ty. Đây không chỉ là dịp để cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa người lao động trong đơn vị, góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa các phòng ban, quyết tâm xây dựng một đại gia đình In bao bì Khatoco ngày một thêm vững mạnh.

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
01Th6

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 01/06/2024, Chi bộ Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Đăng Quang –…

HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2024
01Th6

HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI TỈNH KHÁNH…

Nhằm tuyên truyền công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ của các đơn vị, doanh nghiệp, từ đó nâng cao nhận thức trong công tác…

TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024
28Th5

TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ AN TOÀN VỆ SINH…

Nhân Tháng Công nhân năm 2024, sáng ngày 26/5, Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco phối hợp với Công ty CP Đánh giá – Kiểm định an toàn…

https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=pulsa88 https://iso-hoankiem.gov.vn/qlqtmedia/?login=mpoid