Hội thi “Bếp vui nhà mình” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cuộc thi “Bếp vui nhà mình” tại Làng nghề Trường Sơn (08 Trường Sơn, Nha Trang).

Chiều ngày 05/03/2023, cuộc thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với hai phần thi: cắm hoa và nấu ăn. Hội thi thu hút 08 đội tham gia tranh tài đến từ các phòng ban, phân xưởng trực thuộc Công ty. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 15 phút, 08 đội đã mang đến hội thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật chứa đựng nhiều ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ.

Về phần thi nấu ăn cũng không kém phần hấp dẫn với thời gian thi 60 phút và kinh phí 500.000 đồng/đội. Dưới bàn tay khéo léo và tài nội trợ, các thành viên ở các đội thi đã chế biến các món ăn hấp dẫn cả về hình thức và mùi vị; các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình nêu lên được ý nghĩa của sản phẩm dự thi, những phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ.

Hội thi “Bếp vui nhà mình” là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với tất cả người lao động của Công ty. Đây không chỉ là dịp để cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa người lao động trong đơn vị, góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa các phòng ban, quyết tâm xây dựng một đại gia đình In bao bì Khatoco ngày một thêm vững mạnh.

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN…

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của người lao động Khatoco, sáng ngày 03/02/2024, Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt và Lãnh đạo Công ty Cổ phần…

công ty cổ phần in bao bì khatoco tham gia Chương trình “hội xuân giáp thìn 2024” tại kcn trảng é
29Th1

công ty cổ phần in bao bì khatoco tham gia…

Ngày 29-1, tại Nhà máy Thuốc lá Khatoco (Cụm Công nghiệp Trảng É, huyện Cam Lâm), Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt tổ chức Chương trình “Hội xuân Giáp…

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT QUÀ CHO HỘ NGHÈO TẠI PHƯỜNG VĨNH TRƯỜNG – NHA TRANG
21Th1

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT QUÀ CHO HỘ NGHÈO TẠI PHƯỜNG VĨNH…

Sáng ngày 20/01/2024, Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco và UBND phường Vĩnh Trường…