Năng lực thiết bị

1. In offset
— Máy In Offset

In offset là công nghệ in phổ biến nhất trên thế giới; do khả năng linh hoạt trong việc chuyển đổi chủng loại hàng hóa, đồng thời cho chất lượng in hình ảnh, màu sắc tốt nhất phù hợp với xu hướng sản xuất bao bì hiện nay. Sự phát triển phổ biến của công nghệ chế bản in offset cho phép việc triển khai sản xuất đối với công nghệ này rất thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt chi phí thấp so với các công nghệ khác. Do sự linh hoạt và chi phí triển khai sản xuất thấp nên in offset đặc biệt có lợi thế đối với những đơn hàng có số lượng nhỏ và yêu cầu thực hiện trong thời gian ngắn. Với các máy in hiện đại do Đức và Nhật sản xuất, cùng đội ngũ công nhân giỏi tay nghề, KPPC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về in ấn các loại bao bì sản phẩm, catalogue, brochure… trên tất cả các chất liệu giấy (Couché, Duplex, Foil, tráng nhôm…). Ngoài các thiết bị in offset tiêu chuẩn, chúng tôi đã đầu tư & lắp đặt thành công máy in 8 màu tích hợp công nghệ offset & flexo bao gồm thiết bị kiểm soát màu tự động cho toàn trang in, giúp đảm bảo sự ổn định chất lượng hình ảnh tờ in ở mức cao, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

— Máy In Offset
2. Máy bế tự động 
— Máy Bế tự động

Ngoài hệ thống máy in hiện đại, Công ty đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư các trang thiết bị phục vụ các công đoạn sau in như: bế, ép nhũ, dập nổi, tráng phủ, dán hộp tự động… Các máy bế hộp tự động Sperial SP106 & SP106E tốc độ cao do hãng BOBST – Thụy sĩ sản xuất, cho phép Công ty cung cấp các sản phẩm bao bì hộp có đường cấn-bế chính xác và chất lượng tuyệt hảo, đặc biệt là các chi tiết bế nổi. Phù hợp cho việc đóng gói sản phẩm trên dây chuyền tự động. Từ năm 2007, Công ty đã đầu tư & lắp đặt hệ thống chế bản điện tử CTP. Đây là công nghệ chế bản cho in offset tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống này cho phép Công ty chủ động từ khâu đầu đến khâu cuối trong quá trình sản xuất in và đặc biệt là kiểm soát chất lượng màu sắc & tram in một cách trung thực nhất..

— Máy cắt tờ
3. Các thiết bị khác 

Với dây chuyền Flexo sản xuất vở học sinh hoàn toàn tự động – công nghệ Đức, sản phẩm vở học sinh Khabook của Công ty đã khẳng định là thương hiệu mạnh trên thị trường. Ngoài sản phẩm sản xuất trên công nghệ Flexo, Công ty sản xuất loại vở với đường kẻ ruột in trên máy offset có chất lượng cao nhằm đa dạng sản phẩm với nhiều cấp chất lượng khác nhau đáp ứng mọi thị hiếu của người tiêu dùng. Dây chuyền sản xuất bì thư có keo dán sẵn in flexo, gấp – dán tự động với công suất gần 30 triệu chiếc mỗi năm, sản phẩm bì thư của Công ty đã có mặt trên toàn quốc. Ngoài ra với máy in Offset 4 màu khổ nhỏ PM52, cho phép in trực tiếp lên bì thư gấp sẵn với hình ảnh thiết kế tùy ý. Khả năng đặc biệt này cho phép Công ty đa dạng hóa chủng loại, cung cấp nhiều loại bì thư chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất và số lượng không hạn chế.