Hoạt động sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “GIÁNG SINH CHO EM 2020”

Nhân dịp Giáng sinh, tối ngày 23/12/2020, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần In Bao bì Khatoco phối hợp với Chi đoàn Công ty Thương mại Khatoco đã tổ chức chương trình “Giáng sinh cho em” tại Cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập Phước Phúc (56/3 đường Phương Sài, TP. Nha Trang), đây là hoạt động thiện nguyện mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Ông già noel giao lưu với các bạn nhỏ

Trong không khí se lạnh hòa cùng cơn mưa lất phất, hình ảnh các đoàn viên trong trang phục ông già Noel vác những gói quà đủ sắc màu rực rỡ đã làm đường phố Nha Trang cũng ấm dần lên. Đến với Cơ sở, đoàn đã thăm hỏi từng trẻ mồ côi và thăm nơi chăm sóc các em bé sơ sinh. Mơ ước được ông già Noel tặng quà trong đêm Giáng sinh của các em nhỏ tại đây đã trở thành hiện thực. Hơn 20 suất quà gồm tập vở, giày dép, đồ dùng cá nhân,… đã được các bạn đoàn viên trao tận tay các em trong mùa Giáng sinh năm nay. Trong sắc đỏ của ông già tuyết, nhiều em nhỏ đã được nhận quà trong niềm vui khôn tả.

Niềm vui sướng của các em được nhận quà của ông già Noel

Tiếp đó đã diễn ra các trò chơi bổ ích dành tặng các em và chương trình giao lưu văn nghệ với các ca khúc nổi tiếng về Giáng sinh, thú vị nhất là các tiết mục ca hát vô cùng hồn nhiên do chính các em thể hiện. Chương trình được tổ chức trong không khí ấm áp, vui tươi, chan hòa giữa hai chi đoàn, các trẻ mồ côi cùng các mẹ nuôi có mặt tại Cơ sở.

Giao lưu văn nghệ với các em

“Giáng sinh cho em” thực sự là món quà đầy ý nghĩa mà Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco và Chi đoàn Công ty Thương mại Khatoco gửi tới các em, là niềm động viên lớn lao cho các em và các nhân viên Cơ sở bảo trợ xã hội Phước Phúc trong mùa Noel và năm mới sắp tới./.

Tin: Nhật Huy & ảnh: Đình Nghĩa