Hoạt động SXKD ngành giấy - bao bì Khatoco năm 2008

Ngành Giấy - Bao bì đối mặt với không ít khó khăn khi giá nguyên vật liệu tăng liên tục và đụng trần vào tháng 8, sau đó giảm chậm ở những tháng cuối năm.

Trong bối cảnh đó, các đơn vị ngành Giấy - Bao bì đã áp dụng nhiều biện pháp cải tiến kỹ thuật, quản lý sản xuất, tăng năng suất lao động, tiết kiệm vật tư để có được mức giá bán tương đối ổn định và phù hợp cho khách hàng nhằm giữ vững thị phần, nâng cao khả năng cạnh tranh và tiếp tục mở rộng thị trường .

Kết quả, ngành Giấy - Bao bì Khatoco đã đạt được tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trên 20% so với năm 2007, hiệu suất khai thác máy móc thiết bị trên 90%. Riêng Công ty cổ phần giấy Rạng Đông đạt mức tăng lợi nhuận 55% so với năm 2007 và mặc dù mới đi vào hoạt động tháng 4/2006, Công ty TNHH một thành viên Tân Khánh An đã khẳng định vị thế đơn vị cung cấp bao bì uy tín, chất lượng đối với cả hai dòng sản phẩm chính : vỏ bao xi măng và vỏ bao nông sản.  Các loại bao bì hộp giấy của Xí nghiệp In – Bao bì Khatoco, bao bì thùng carton của Công ty cổ phần Đông Á vẫn là những sản phẩm ưu chuộng, thực sự đồng hành cùng các nhà sản xuất hàng hóa chống đỡ với những khó khăn trong bối cảnh lạm phát, giảm phát .

Năm 2009 dự báo kinh tế thế giới chuyển sang giai đoạn suy thoái toàn cầu, các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn do phải cạnh tranh gay gắt trong điều kiện mọi cư dân thắt chặt chi tiêu khiến nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu giảm mạnh. Chấp nhận đối đầu với thách thức đặt ra, các đơn vị sản xuất giấy, bao bì Khatoco đang chuẩn bị tốt hành trang bước vào năm mới với những quyết tâm mới, phấn đấu tiếp tục giữ vững thị trường và khách hàng bằng nội lực của chính mình. Nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến được đầu tư, trong đó đặc biệt là dây chuyền in tích hợp công nghệ offset và flexo có khả năng sản xuất những sản phẩm có ưu thế khác biệt, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng. Dải sản phẩm phong phú, thân thiện với môi trường; hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9000 cùng chính sách giá cả linh hoạt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, đó là những điều kiện đảm bảo cho các đơn vị ngành Giấy – In – Bao bì Khatoco đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, thách thức năm 2009, tiếp tục đi tới và phát triển.

 Tin lien quan
  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009