Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Công ty TNHH MTV in bao bì Khatoco

Thực hiện đề án tái cấu trúc doanh nghiệp Nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, ngày 20/11/2013, Hội đồng thành viên TCT Khánh Việt đã ban hành Quyết định số 205/QĐ-HĐTV thành lập CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IN BAO BÌ KHATOCO, tên viết tắt là CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ KHATOCO, trên cơ sở chuyển đổi mô hình hoạt động phụ thuộc của Xí nghiệp In Bao Bì Khatoco sang mô hình hạch toán kinh doanh độc lập với 100% vốn chủ sở hữu thuộc Công ty mẹ.

HĐTV TCT Khánh Việt và Ban Lãnh đạo Cty TNHH MTV in bao bì KhatocoNgày 27/12/2013, Tổng Công ty Khánh Việt đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt công ty mới. Kể từ ngày 01/01/2014, Công ty TNHH Một thành viên In Bao Bì Khatoco đã chính thức đi vào hoạt động.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên; Công ty đã không ngừng lớn mạnh & phát triển bền vững; là đơn vị sản xuất bao bì lớn và có uy tín trên thị trường. Sản lượng tiêu thụ và doanh thu hàng năm luôn đạt mức tăng trưởng cao, góp phần tạo việc làm ổn định cho hơn 300 lao động, với mức thu nhập đạt trên 6 triệu đồng/người/tháng. Với phương châm: “Chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý” cùng sản phẩm bao bì có chất lượng cao và ổn định, trong nhiều năm qua Công ty đã được nhiều khách hàng lớn lựa chọn là nhà cung ứng các sản phẩm bao bì chủ lực.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc TCT Khánh Việt, bà Nguyễn Thị Tường Anh khẳng định việc thành lập Công ty TNHH In Bao Bì Khatoco là một chủ trương hết sức đúng đắn, phù hợp với tình hình thực tế. Chủ tịch HĐTV đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty, đồng thời yêu cầu Công ty tiếp tục phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh sản xuất, tiếp thu công nghệ mới để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, tạo uy tín trên thị trường, đưa thương hiệu in bao bì Khatoco không ngừng lớn mạnh. Qua đó góp phần vào sự phát triển chung của TCT cũng như thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương phát triển.

Xác định nhiệm vụ trước mắt của Công ty là vô cùng khó khăn do những tác động yếu kém từ nền kinh tế vĩ mô và sự biến động của thị trường trong những năm gần đây; nhưng với truyền thống vượt khó và tinh thần đoàn kết sẵn có của tập thể CB-CNV, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty – ông Nguyễn Đình Hương bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Công ty trong vai trò và nhiệm vụ mới./.

 Tin lien quan
  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009