Đại hội chi đoàn XN in bao bì Khatoco

Chiều 23/8/2009, tại Khu du lịch Bảo Đại, Chi đoàn Xí nghiệp in bao bì Khatoco đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2009-2011. Đ/c Nguyễn Đình Hương, Giám đốc Xí nghiệp, Bí thư chi bộ Xí nghiệp in bao bì; đ/c Lê Minh Hùng – Đảng ủy viên – Đảng ủy TCT Khánh Việt tới dự và chỉ đạo Đại hội.
Toàn cảnh đại hội
Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2003-2009 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2009-2011. Đại hội đã biểu đương những thành tích của tập thể và đoàn viên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2003-2009, thể hiện Chi Đoàn Xí nghiệp luôn đạt danh hiệu chi đoàn xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.
Đại hội đã được đ/c Nguyễn Đình Hương thay mặt Chi bộ, Xí nghiệp, và đ/c đ/c Lê Minh Hùng – Đảng ủy viên – Đảng ủy TCT Khánh Việt biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo và định hướng các nhiệm vụ mục tiêu trọng tâm của Chi đoàn nhiệm kỳ tới; Chi đoàn phải phối kết hợp tốt với Công đoàn, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ để triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của Xí nghiệp; từng bước nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho mọi đoàn viên; khẳng định vị trí và tầm quan trọng của Đoàn thanh niên đi đầu trong việc thực hiện các chức năng nhiệm vụ của Xí nghiệp; đưa ra các chỉ tiêu cụ thể trong mọi hoạt động làm tiêu chí phấn đấu, bình xét các đoàn viên thanh niên; Chi đoàn có trách nhiệm giáo dục, đào tạo và giúp đỡ đoàn viên, kịp thời phát hiện và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét kết nạp Đảng viên mới.
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011 ra mắt đại hội
Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2009-2011 gồm 3 đồng chí đáp ứng yêu cầu mới của Chi đoàn nhằm triển khai thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đoàn đã đề ra; Đại hội được tổ chức trang trọng và đã thành công tốt đẹp./.
Tin bài: Admin.
 Tin lien quan
  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009