Đội bóng Nam và Nữ Xí nghiệp in bao bì vào chung kết.

Sau những trận đấu vòng loại đầy sôi nổi và hào hứng, các đội bóng tham dự giải bóng đã mini truyền thống nam nữ năm 2012 đã bược vào các vòng đấu loại trực tiếp.

Tối ngày 23/8/2012, trận bán kết nữ giữa hai đội bóng Xí nghiệp In bao bì Khatoco và Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Với tính chất quan trọng của trận đấu, Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay nhưng không kém phần quyết liệt. Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ nhưng không tận dụng thành công, trận bán kết đã kết thúc với tỉ số 0-0, và trận đấu phải được định đoạt trên những loạt sút luân lưu.
Trong 5 loạt sút luân lưu của mình, đội Xí nghiệp In đã thành công 2 quả, trong khi đội Đà điểu cá sấu chỉ thành công 1 quả. Kết quả này đã đưa đội bóng đá nữ Xí nghiệp In bao bì Khatoco thẳng tiến vào trận chung kết gặp đội bóng đá nữ Nhà máy thuốc lá Khatoco, đây cũng trận chung kết thứ 2 liên tiếp của các nữ cầu thủ Xí nghiệp In, mở ra cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch.
Chiều cùng ngày, đội bóng nam Xí nghiệp In cũng đã có chiến thắng khó khăn trước đội bóng nam Công ty Kinh doanh Đà điểu Cá sấu để tiến vào trận Chung kết gặp đội Liên quân Văn phòng Tổng công ty và Câu lạc bộ Bóng đá. Dựa vào thực lực và kết quả thi đấu của cặp đấu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trận chung kết đầy sôi nổi và hấp dẫn.

Tin: Thiều Tú.

 Tin lien quan
  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009