Giải bóng đá nội bộ 2012

Nằm trong chương trình hoạt động của Công đoàn và Đoàn thanh niên nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn XN IN Bao Bì Khatoco lần thứ IV nhiệm kỳ 2012 – 2014. Trong hai ngày 16 và 17/6, Công đoàn và Đoàn thanh niên XN In bao bì khatoco đã phối hợp tổ chức giải bóng đá mini XN In bao bì Khatoco năm 2012.

Được sự đồng ý và hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Xí nghiệp, Giải được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích tinh thần thể thao và đoàn kết gắn bó trong toàn thể cán bộ công nhân viên toàn Xí nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV sau những giờ lao động hăng say... góp phần tạo động lực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Giải năm nay đã tạo được không khí vui vẻ, náo nhiệt dù đơn vị đang trong giai đoạn sản xuất căng thẳng. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tích, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, tạo không khí sôi động hào hứng.

Kết thúc giải đấu, đội “nữ văn phòng” đã xuất sắc giành cúp vô địch và ngôi vương bóng đá nam đã thuộc về đội “Máy sau in”./.

Tin: Thiều Tú; ảnh: Thanh Hải.

 Tin lien quan
  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009