Đại hội Đoàn Thanh Niên Nhiệm kỳ III (2012-2014)

Sáng ngày 11/03/2012, Ban chấp hành Chi đoàn Xí Nghiệp In bao bì Khatoco tổ chức Đại hội Đoàn Thanh Niên nhiệm kỳ III (2012-2014). Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Hương – Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Hoài – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phan Trường Minh – Phó bí thư Đoàn thanh niên TCT Khánh Việt, cùng đại diện các chi đoàn bạn đến tham dự.

Tại Đại hội, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua. Thông qua các ý kiến đóng góp của các đoàn viên, Đại hội đã có những thảo luận mang tính xây dựng trong công tác hoạt động của Chi đoàn, giúp Chi đoàn nhìn nhận các vấn đề một cách đúng đắn hơn.

Đại hội đã nhận được những lời đóng góp ý kiến quý báu của đồng chí Bí thư Chi bộ, đại diện cấp trên đối với hoạt động của Chi đoàn, giúp Chi đoàn đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong công tác để Ban chấp hành mới hoạt động hiệu quả hơn.
Sau khi Đoàn Chủ tịch công bố Ban Chấp hành hết nhiệm kỳ, Đại hội đã tiến hành thực hiện việc bỏ phiếu bầu cử môt cách nghiêm túc và nhanh chóng để bầu ra Ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới (2012-2014).

Với thành phần Ban chấp hành mới bao gồm 5 đồng chí có đầy đủ năng lực và nhiệt huyết, Đại hội hi vọng Chi đoàn Xí nghiệp In sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ mới, cũng như khắc phục những khó khăn và hạn chế mà nhiệm kỳ qua chưa đạt được, góp phần đưa Chi đoàn Xí Nghiệp In ngày càng nâng cao chất lượng trong công tác đoàn.

Tin: Thiều Tú; Ảnh: Trọng Tân.

 Tin lien quan
  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009