Giải bóng đá mini nam-nữ 2011

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ công nhân viên (CBCNV), trong đó có môn bóng đá - môn thể thao vua; tuyển chọn các hạt nhân bóng đá, xây dựng đội tuyển tham gia thi đấu giải Tổng công ty & thi đấu giao lưu với các đơn vị bạn.

Cùng với nhiều môn thể thao khác, môn bóng đá đã được Xí nghiệp (XN) lựa chọn đưa vào chương trình tổ chức thi đấu hằng năm.
Chiều ngày 27/5/2011 trên sân vận động CLB 77 Dã Tượng – Nha Trang, giải bóng đá mini nam-nữ năm 2011 được khai mạc với sự có mặt của Ban lãnh đạo XN, trưởng các phòng ban, cầu thủ của 7 đội bóng & lực lượng đông đảo CBCNV tham gia cổ vũ động viên. Với sự hưởng ứng & cổ vũ nhiệt tình, các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn, kịch tính, lôi cuốn khán giả với nhiều pha bóng đẹp, có tới 31 bàn thắng được ghi trong 4 trận đấu bóng đá nam. Giải đã kết thúc tốt đẹp vào chủ nhật, ngày 29-05-2011 với kết quả giải nhất, nhì đều thuộc về các đội bóng nam & nữ của Phân xưởng 2.
Tuy mới diễn ra lần đầu, nhưng cách thức tổ chức chu đáo & trang trọng, từ lễ khai mạc, lực lượng cổ động cũng như lễ bế mạc, trao giải… đã thể hiện rõ sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với phong trào thể dục thể thao cũng như các hoạt động do Đoàn thanh niên & Công đoàn tổ chức.
Ngoài mục tiêu rèn luyện sức khỏe, đây cũng là dịp để CBCNV giao lưu gặp gỡ, tăng tình đoàn kết gắn bó. Giải đấu đã tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho CBCNV sau những giờ lao động hăng say./.
 
Tin: Admin; ảnh: Trường Phú - Thanh Hải
Một số hình ảnh về giải đấu.

 Tin lien quan
  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009