Giới thiệu về năng lực trang thiết bị

1. Danh mục máy móc thiết bị

    Máy in   
    - 6 Máy in offset                           
    - 1 Máy in Hybryd Offset-Flexo     
    Máy thành phẩm
    - 6 Máy bế hộp tự động
    - 4 Máy dán hộp tự động
    - 3 Máy xén lập trình
    - 2 Máy dán màng cửa sổ tự động
    - 3 Máy cán màng tự động
    - 1 Máy cán phủ UV/waterbase tự động
    - 2 Máy cán calendering
    - 4 Máy ép nhũ tự động   
    - 5 Máy cán vân & dập nổi tự động
    - 2 Máy kiểm phẩm tự động     
    Các thiết bị khác  
    - Máy sản xuất bì thư
    - Dây chuyền sản xuất vở học sinh (in flexo)   
    - Hệ thống chế bản điện tử CTP
    - Hệ thống máy scan & kiểm soát màu tự động trung tâm.

2. In offset

In offset là công nghệ in phổ biến nhất trên thế giới; do khả năng linh hoạt trong việc chuyển đổi chủng loại hàng hóa, đồng thời cho chất lượng in hình ảnh, màu sắc tốt nhất phù hợp với xu hướng sản xuất bao bì hiện nay.
Sự phát triển phổ biến của công nghệ chế bản in offset cho phép việc triển khai sản xuất đối với công nghệ này rất thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt chi phí thấp so với các công nghệ khác. Do sự linh hoạt và chi phí triển khai sản xuất thấp nên in offset đặc biệt có lợi thế đối với những đơn hàng có số lượng nhỏ và yêu cầu thực hiện trong thời gian ngắn. Với các máy in hiện đại do Đức và Nhật sản xuất, cùng đội ngũ công nhân giỏi tay nghề, KPC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về in ấn các loại bao bì sản phẩm, catalogue, brochure... trên tất cả các chất liệu giấy (Couché, Duplex, Foil, tráng nhôm…). Ngoài các thiết bị in offset tiêu chuẩn, chúng tôi đã đầu tư & lắp đặt thành công máy in 8 màu tích hợp công nghệ offset & flexo bao gồm thiết bị kiểm soát màu tự động cho toàn trang in, giúp đảm bảo sự ổn định chất lượng hình ảnh tờ in ở mức cao, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

3. Máy thành phẩm

Ngoài hệ thống máy in hiện đại, KPC đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư các trang thiết bị phục vụ các công đoạn sau in như: bế, ép nhũ, dập nổi, tráng phủ, dán hộp tự động...
Các máy bế hộp tự động Sperial SP106 & SP106E tốc độ cao do hãng BOBST – Thụy sĩ sản xuất, cho phép KPC cung cấp các sản phẩm bao bì hộp có đường cấn-bế chính xác và chất lượng tuyệt hảo, đặc biệt là các chi tiết bế nổi. Phù hợp cho việc đóng gói sản phẩm trên dây chuyền tự động. Từ năm 2007, KPC đã đầu tư & lắp đặt hệ thống chế bản điện tử CTP. Đây là công nghệ chế bản cho in offset tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống này cho phép KPC chủ động từ khâu đầu đến khâu cuối trong quá trình sản xuất in và đặc biệt là kiểm soát chất lượng màu sắc & tram in một cách trung thực nhất..

4. Các thiết bị khác

Với dây chuyền Flexo sản xuất vở học sinh hoàn toàn tự động - công nghệ Đức, sản phẩm vở học sinh Khabook của KPC đã khẳng định là thương hiệu mạnh trên thị trường. Ngoài sản phẩm sản xuất trên công nghệ Flexo, KPC sản xuất loại vở với đường kẻ ruột in trên máy offset có chất lượng cao nhằm đa dạng sản phẩm với nhiều cấp chất lượng khác nhau đáp ứng mọi thị hiếu của người tiêu dùng.
Dây chuyền sản xuất bì thư có keo dán sẵn in flexo, gấp - dán tự động với công suất gần 30 triệu chiếc mỗi năm, sản phẩm bì thư của KPC đã có mặt trên toàn quốc. Ngoài ra với máy in Offset 4 màu khổ nhỏ PM52, cho phép in trực tiếp lên bì thư gấp sẵn với hình ảnh thiết kế tùy ý. Khả năng đặc biệt này cho phép KPC đa dạng hóa chủng loại, cung cấp nhiều loại bì thư chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất và số lượng không hạn chế.  

CÔNG TY CỔ PHẦN IN BAO BÌ KHATOCO
Add: 36bis Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Tel: 0583 730214 | Fax: 0583 882397
Email: inktc@khatoco.com

Copyright: Khatoco Printing Enterprise 2009